ดาวน์โหลด Primer ได้ง่าย หรือผ่าน

Primer

เกี่ยวกับ Primer

Primer คือแอปฟรีบนอุปกรณ์เคลื่อนจาก Google ที่จะมีบท⁠เรียนสั้นๆ เข้าใจได้ง่ายสำหรับเจ้าของธุรกิจและบุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาทักษะทางธุรกิจ และการตลาดดิจิทัล

Primer เปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมให้เป็นบท⁠เรียนแบบอินเทอร์แอคทีฟที่เข้าใจง่าย อันประกอบด้วยขั้นตอนต่างๆ ที่นำไปปฏิบัติได้จริงซึ่งจะช่วยคุณในการบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและอาชีพ บท⁠เรียนมีความยาวไม่เกิน 5 นาทีและครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการตลาดทางอีเมล การบริการลูกค้า การจัดการการเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอปบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเพื่อเริ่มการเรียนรู้ จากนั้นก็เลือกหัวข้อต่างๆ เพื่อค้นหาบท⁠เรียนที่เกี่ยวข้องกับคุณและธุรกิจหรืออาชีพของคุณ

คำบอกเล่าจากผู้ใช้

“นี่เป็นเครื่องมือเรียนรู้ที่ได้รับการจัดการมาอย่างดี บทเรียนขนาดสั้นออกแบบมาเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เริ่มต้นหรือบริหารธุรกิจได้อย่างราบรื่น”

— Anurag B.

“ผมทึ่งกับความรู้ที่ได้รับและการออกแบบที่ดีเยี่ยมของแอปนี้ซึ่งทำให้ใช้งานได้ง่ายมาก! ผมขอแนะนำแอปนี้สำหรับทุกคนที่สนใจด้านการตลาดและการขาย”

— Dean R.

“แอปนี้เยี่ยมมาก ผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ทั้ง UI ที่น่าทึ่งและเนื้อหาอันยอดเยี่ยมซึ่งจัดระเบียบมาอย่างดี ผมขอแนะนำให้คุณลองใช้ถ้ากำลังมองหาแรงบันดาลใจด้านธุรกิจออนไลน์ แอปนี้จะช่วยผลักดันคุณได้ดีที่สุดถ้าคุณยังเป็นมือใหม่ในโลกการตลาดดิจิทัล”

— Jithil J.

“เหมือนหลักสูตรบริหารธุรกิจขนาดย่อมเลย นี่เป็นขุมทรัพย์สำหรับผู้ประกอบการทุกคน”

— Colin C.

“มีประโยชน์และสนุกมาก แอปนี้ช่วยให้ฉันกระตือรือร้นกับธุรกิจ ฉันชอบที่แอปทั้งให้ความรู้และความสนุกสนาน ซึ่งช่วยให้ฉันเรียนรู้ได้อย่างเพลิดเพลิน”

— ไม่ระบุชื่อ

“ยอดเยี่ยมและมีประโยชน์! ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ผมจะอ่านบทเรียนแทนที่จะเอาเวลาไปเล่นเกม ผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังลงทุนเพื่ออนาคตแทนที่จะใช้เวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์”

— Rubiel J.