Tải Primer thật dễ dàng, gửi đường dẫn cho tôi qua hoặc

Primer

Về Primer

Primer là một ứng dụng di đông của Google mà cung cấp những bài học nhanh gọn và dễ hiểu cho các chủ doanh nghiệp và bất cứ một ai muốn phát triển kinh doanh và kĩ năng tiếp thị kĩ thuât số.

Primer chuyển hóa những kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thành những bài học với nội dung đơn giản và có tính tương tác cao, đưa ra những hành động thiết thực để bạn có thể tiến tới gần hơn với mục tiêu kinh doanh của mình. Các bài học dài tối đa là 5 phút và đề cập tới nhiều chủ đề từ tiếp thị qua email, tới chăm sóc khách hàng, quản lý tài chính và hơn thế nữa.

Để bắt đầu học, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính cá nhân. Sau đó, lựa chọn từ hàng loạt những chủ đề để tìm bài học phù hợp với bản thân và công việc kinh doanh của mình.

Nhận xét người dùng

“Tôi thành một fan hâm mộ rồi. Các bài học về các kỹ năng kinh doanh mới rất cụ thể, ngắn gọn, dễ làm theo. Cảm ơn!”

— Shawn

“Đối với một người mới làm quen trong kinh doanh trực tuyến và tiếp thị trực tuyến, ứng dụng này thực sự quý giá.”

— G

“Tôi ngạc nhiên về các thông tin và cách mà họ tạo ra ứng dụng này. Rất dễ dàng để sử dụng! Tôi sẽ giới thiệu nó cho những người mà tôi biết, nhất là những người tiếp thị và bán hàng.”

— Dean

“Nó cực kỳ hữu ích và hài hước. Nó làm tôi phấn khích với công việc kinh doanh của mình hơn. Tôi cũng rất thích sự cân bằng giữa tính vui tươi và các cấp độ học: chính điều đó làm cho việc học trở nên vô cùng thú vị.”

— Anonymous

“Thật sự rất tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ thấy một cái gì đó như thế này trước đây. UI tuyệt vời với nội dung được tổ chức vô cùng thông minh. Lời khuyên của tôi là nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng trong kinh doanh trực tuyến thì chắc chắn nên thử nó. Nó sẽ giúp bạn nếu bạn mới tiếp cận với tiếp thị kỹ thuật số. Google một lần nữa làm tôi ngạc nhiên.”

— Jithil

“Tốt hơn so với việc ngồi trong lớp.”

— Justin