ดาวน์โหลด Primer ได้ง่าย หรือผ่าน

Primer

คำถามที่พบบ่อย

คำถาม:

Google Primer มีค่าใช้จ่ายเท่าไร

คำตอบ:

แอป Primer และบทเรียนต่างๆ ในแอปไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

คำถาม:

Primer เหมาะกับใคร

คำตอบ:

Primer เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้ทักษะทางธุรกิจที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงเจ้าของธุรกิจที่ดำเนินงานมานาน รวมทั้งผู้ที่กำลังมองหาโอกาสการทำงานใหม่ๆ นักเรียนนักศึกษา ไปจนถึงผู้จัดการแบรนด์

คำถาม:

แอปนี้ครอบคลุมหัวข้อใดบ้าง

คำตอบ:

Primer นำเสนอบทเรียนด้านการวางแผนธุรกิจ การตลาดดิจิทัล การขาย การเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยคุณพัฒนาทักษะทางธุรกิจและประวัติการทำงาน โปรดดูรายการทักษะทั้งหมดได้ใน แคตตาล็อกบทเรียน ของเรา

คำถาม:

ฉันจะค้นหาบทเรียนได้อย่างไร

คำตอบ:

ปัจจุบันมีวิธีค้นหาบทเรียนของ Primer ทั้งหมด 3 วิธี

ทีม Primer จะคัดสรรบทเรียนเด่น และแสดงบนหน้าแรกซึ่งมีการอัปเดตอยู่เรื่อยๆ

บทเรียนของคุณจะขึ้นอยู่กับทักษะที่เลือก โดยคุณจะเปลี่ยนทักษะที่ต้องการได้ทุกเมื่อในส่วนการตั้งค่าของโปรไฟล์

สุดท้าย คุณจะค้นหาบทเรียนหรือทักษะที่ต้องการได้โดยเลือกแว่นขยายที่มุมบนซ้ายของหน้าจอหลัก

คำถาม:

ฉันจะแชร์สิ่งที่เรียนรู้จาก Primer ได้อย่างไร

คำตอบ:

คุณสามารถแชร์บทเรียน การ์ดบทเรียน บทสรุปสำคัญ และการแนะนำขั้นตอนต่อไปของ Primer ได้ ซึ่งช่วยให้คุณ เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนๆ นำสิ่งที่เรียนรู้ไปใช้ได้จริง หากต้องการแชร์บทเรียน ให้เลือกลูกศรด้านบนสุดของหน้า "สรุปบทเรียน" หรือเลื่อนลงไปด้านล่างเพื่อแชร์บทสรุปสำคัญและการแนะนำขั้นตอนต่อไปจากบทเรียน หากต้องการแชร์การ์ดบทเรียนเดียว ให้เลือกลูกศรด้านบนสุดของการ์ดนั้น

คำถาม:

การ์ดที่ปักหมุดไว้จะไปอยู่ที่ไหน

คำตอบ:

การ์ดที่ปักหมุดไว้ของแต่ละบทเรียนจะอยู่ในบทสรุปในส่วนท้ายของบทเรียน หรือในส่วน "บทเรียนที่จบแล้ว" ในโปรไฟล์ นอกจากนี้ส่วน "บทสรุป" ยังมีบทสรุปสำคัญและการแนะนำขั้นตอนต่อไปด้วย

คำถาม:

ใครเป็นคนจัดทำบทเรียนใน Primer

คำตอบ:

Primer ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญจาก Google และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงลึกและความรู้ต่างๆ ซึ่งทีมของเราจะเปลี่ยนให้เป็นบทเรียนแบบอินเทอร์แอกทีฟสนุกๆ ที่เข้าใจง่าย เพื่อให้ผู้ใช้ในทุกระดับการเรียนรู้เข้าใจได้

คำถาม:

ฉันจะเปลี่ยนภาษาได้อย่างไร

คำตอบ:

ปัจจุบันแอป Primer พร้อมให้บริการในภาษาอังกฤษ สเปน โปรตุเกส บาฮาซา ฮินดี เตลูกู ไทย และเวียดนาม ภาษาของ Primer จะลิงก์กับการตั้งค่าภาษาในโทรศัพท์ของคุณ เช่น หากต้องการใช้แอปในภาษาไทย ให้เปลี่ยนการตั้งค่าภาษาของโทรศัพท์เป็นภาษาไทย หลังจากนั้นภาษาในแอปจะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติ หากไม่ได้ผล โปรดปิดแอปแล้วเปิดใหม่

คำถาม:

แอปได้รับการอัปเดตบ่อยเพียงใด

คำตอบ:

เราเพิ่มบทเรียนใหม่ๆ เป็นประจำและพัฒนาแอปอยู่เสมอ หากต้องการรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ Primer โปรดเปิดการแจ้งเตือนทางอีเมลหรือในอุปกรณ์เคลื่อนที่ในส่วนการตั้งค่าของโปรไฟล์

คำถาม:

ฉันจะได้รับใบรับรองหลังจากจบบทเรียนของ Primer ไหม

คำตอบ:

Primer ยังไม่มอบใบรับรองในขณะนี้ แต่ความรู้ที่คุณได้รับผ่านบทเรียนจะสร้างทักษะทางธุรกิจและการตลาดที่มีคุณค่า ซึ่งคุณจะใช้เพื่อเริ่มต้นหรือพัฒนาธุรกิจ หรือแม้กระทั่งหางานใหม่ได้

คำถาม:

Primer มีเวอร์ชันเดสก์ท็อปไหม

คำตอบ:

เราออกแบบบทเรียนมาสำหรับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อให้มีขนาดสั้น เป็นแบบอินเทอร์แอกทีฟ และเรียนรู้ได้ทุกเมื่อแม้ในขณะออฟไลน์ แต่เราอัปเดตและและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆตลอดเวลา หากต้องการรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ Primer โปรดเปิดการแจ้งเตือนทางอีเมลหรือในอุปกรณ์เคลื่อนที่

คำถาม:

หากมีแนวคิดดีๆ เกี่ยวกับบทเรียน ฉันจะมีส่วนร่วมได้อย่างไร

คำตอบ:

เราต้องการความคิดเห็นจากคุณ โปรดส่งข้อความถึงเราที่ hello@yourprimer.com