Tải Primer thật dễ dàng, gửi đường dẫn cho tôi qua hoặc

Primer

Câu hỏi thường gặp

Hỏi:

Google Primer có giá bao nhiêu?

Trả lời:

Ứng dụng Primer, và những bài học bao trên đây hoàn toàn miễn phí

Hỏi:

Primer dành cho ai?

Trả lời:

Primer dành cho những ai muốn học những kỹ năng kinh doanh hữu ích, từ những người mới bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ đến những người kinh doanh lâu năm, từ sinh viên hoặc người tìm kiếm cơ hội việc làm đến nguời làm quản lý.

Hỏi:

Chủ đề mà bạn quan tâm là gì?

Trả lời:

Để giúp bạn củng cố các kỹ năng kinh doanh và sơ yếu lý lịch, Primer cung cấp các bài học về lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị kỹ thuật số, bán hàng, xây dựng thương hiệu và nhiều hơn nữa. Để có danh sách đầy đủ các bài học kỹ năng của chúng tôi, hãy truy cập Danh mục bài học.

Hỏi:

Tìm bài học như thế nào?

Trả lời:

Để lựa chọn những bài học Primer cho mình, hãy thực hiện 3 cách sau đây:

Để xem những bài học được đề xuất cho bạn dựa trên những kĩ năng bạn đã chọn, hãy ghé thăm Màn hình chính.

Đối với những bài học được chọn lọc bởi đội ngũ Primer, hãy vào mục Khám Phá. Nếu bạn muốn được cập nhật thông tin về những bài học mới nhất, bạn có thể bật mục Thông Báo trong phần Cài Đặt.

Cuối cùng, bạn có thể tìm kiếm những bài học về một nội dung, kĩ năng, hoặc chủ đề mà bạn muốn tìm hiểu ở trên công cụ tìm kiếm của ứng dụng Primer.

Hỏi:

Làm thế nào tôi có thể chia sẻ những gì tôi đã học được từ Primer?

Trả lời:

Các bài học, thẻ bài học, bài học quan trọng và các bước tiếp theo của Primer thực tế đều có thể chia sẻ được. Nó giúp bạn, đồng nghiệp, bạn bè của bạn dễ dàng học tập hơn. Để gửi hoặc chia sẻ một bài học, chọn mũi tên ở đầu trang Tóm tắt bài học hoặc cuộn xuống để gửi hoặc chia sẻ các bài học quan trọng và điểm chính từ bài học đó. Để gửi hoặc chia sẻ một thẻ bài học cá nhân, chọn mũi tên ở đầu thẻ đó.

Hỏi:

Tôi có thể tìm thẻ ghim ở đâu?

Trả lời:

Bằng cách ghim những nội dung bổ ích, bạn có thể ghé thăm những những nội dung này bất cứ lúc nào mà không cần phải xem lại cả bài học.

Để ghé thăm những nội dung đã được ghim, vào thẻ Đã lưu và chọn mục nội dung Đã ghim.

Hỏi:

Ai tạo các bài học trong Primer?

Trả lời:

Primer hợp tác với các chuyên gia tại Google và các nơi khác để thu thập những hiểu biết và kiến ​​thức để biến những bài học kinh doanh nhiều thuật ngữ trở nên thú vị và có tương tác cho người sự dụng ở mọi cấp độ.

Hỏi:

Làm sao tôi có thể thay đổi ngôn ngữ?

Trả lời:

Ứng dụng Primer hiện hoạt động bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bahasa Indonesia, Hindi, Telugu, và tiếng Việt.

Ngôn ngữ của Primer được kết nối với chế độ cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại của bạn - chẳng hạn, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng bằng tiếng Việt hãy thay đổi cài đặt ngôn ngữ của điện thoại thành tiếng Bồ Đào Nha và ứng dụng sẽ tự động chuyển. Nếu vẫn không hoạt động, hãy thử đóng ứng dụng và khởi động lại.

Hỏi:

Bao lâu bạn cập nhập ứng dụng một lần?

Trả lời:

Chúng tôi thường cập nhập bài học mới và luôn hoàn thiện ứng dụng. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhập của Primer, bạn có thể bật chế độ thông báo trên điện thoại hay email ở phần Cài Đặt trên trang cá nhân

Hỏi:

Tôi có nhận được chứng nhận sau khi hoàn tất những bài học của Primer?

Trả lời:

Primer hiện không cung cấp chứng chỉ, nhưng những kiến thức bạn học được từ bài học của chúng tôi giúp bạn xây dựng những kỹ năng kinh doanh và tiếp thị thiết thực, giúp bạn bắt đầu hoặc phát triển doanh nghiệp của chính mình, hoăc thậm chí để tìm một công việc mới

Hỏi:

Có phiên bản của Primer trên máy tính bàn hay không?

Trả lời:

Chúng tôi thiết kế bài học trên điện thoại một cách ngắn gọn, sinh động và có thể học bất kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn không có mạng. Chúng tôi luôn caapj nhập và thêm những tính năng mới - Bạn có thể bật chế độ thông báo trên điện thoại hay email nếu bạn muốn biết thêm về những cập nhập của Primer

Hỏi:

Tôi có ý tưởng cho một bài học. Tôi có thể tham gia như thế nào?

Trả lời:

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Gửi một lời nhắn cho chúng tôi tại : hello@yourprimer.com.